Ngày 16 tháng 11 năm 2022

Workit - Hệ sinh thái số Quản trị doanh nghiệp - Điều gì tạo nên sự khác biệt?

Hệ sinh thái quản trị tất cả trong một của Workit khác gì so với các nền tảng khác trên thị trường, Workit phù hợp tới từng mô hình kinh doanh ra sao?

Đứng trước những cơ hội và thách thức về chuyển đổi số, nhiều doanh nghiệp đã và đang trong hành trình xây dựng một doanh nghiệp chuyển đổi số để có thể thích nghi, phát triển trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chuyển đổi số mô hình kinh doanh và chuyển đổi số mô hình quản trị trở thành những ưu tiên hàng đầu trước khi tập trung phát triển những giá trị mới của doanh nghiệp. 

 

Bài toán Quản trị doanh nghiệp “toàn diện”

Quản trị doanh nghiệp toàn diện là thông điệp mà nhiều bên cung cấp các giải pháp chuyển đổi số về quản trị doanh nghiệp hướng đến. Tuy nhiên không phải ai cũng thật sự làm được bài toán “toàn diện” mà họ nói. 

 

Khái niệm toàn diện mà doanh nghiệp hướng đến không chỉ nằm ở “toàn diện” trong hoạt động kinh doanh, nhân sự, kế toán,... hay bất kỳ một hoạt động nào trong doanh nghiệp. Toàn diện ở đây hướng đến sự đồng bộ, đồng nhất của tất cả các hoạt động, nghiệp vụ và đòi hỏi có tính liên kết giữa người với người, giữa phòng ban với phòng ban, giữa hoạt động này với hoạt động khác. 

 

Vậy nên, bài toán toàn diện thực sự là một bài toán khó trong quản trị doanh nghiệp, chúng đòi hỏi phải có một nguồn lực khổng lồ, cũng như sự cởi mở và kết nối của nhiều bên mới có thể tạo nên sự toàn diện đó. 

 


Sự toàn diện trong Hệ sinh thái số quản trị doanh nghiệp - Workit

Đến với Workit - doanh nghiệp có hơn 20 năm làm nền móng hỗ trợ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản trị, nên chúng tôi thấu hiểu những mong muốn cũng như khó khăn trong hành trình quản trị doanh nghiệp của các nhà lãnh đạo. 

 

Với sứ mệnh tạo ra một Hệ sinh thái số giúp Nhà Lãnh đạo quản trị doanh nghiệp một cách thông minh dựa trên những công nghệ cốt lõi vượt bậc, Workit luôn hướng đến sự tiện lợi, đồng bộ, đồng nhất tất cả mọi hoạt động quản trị chỉ trên một nền tảng từ khách hàng, đối tác, nhân viên cho tới quy trình, tài liệu, chứng từ. Không chỉ vậy, tất cả hoạt động và nghiệp vụ của các phòng ban từ Tài chính - Kế toán, Nhân sự - Tiền lương, Bán hàng - CRM, Sản xuất - Cung ứng và các nghiệp vụ cơ bản trong văn phòng (Văn phòng số) cũng được tích hợp và quản lý trong một nền tảng. 

 

Cùng với đó, Workit cũng hướng đến sự toàn diện trong mong muốn của các nhà quản trị doanh nghiệp, nên Workit luôn sẵn sàng mở cổng API cho phép doanh nghiệp kết nối với các nền tảng số khác, giải quyết bài toán đồng nhất, đồng bộ dữ liệu của nhiều doanh nghiệp. 

 


Hệ sinh thái Workit có lợi ích gì cho doanh nghiệp hơn các nền tảng quản trị khác? 


Sự toàn diện

Khác với sự toàn diện từ những nền tảng khác, Workit thật sự đã xây dựng được sự toàn diện trong quản trị doanh nghiệp khi tất cả các nghiệp vụ, tính năng của tất cả các phòng ban đều được tích hợp trong một nền tảng duy nhất. Chính bởi sự toàn diện này, sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng quy mô dễ dàng hơn, dữ liệu đồng nhất hơn, quy trình tối ưu hơn, thay vì mỗi phòng ban một phần mềm, hay sự rời rạc, không đồng nhất số liệu dẫn đến sai sót không đáng có. 

 


Kết nối mở 

Không có gì phải giữ cả, thứ Workit mong muốn mang đến giải pháp tốt nhất hỗ trợ doanh nghiệp quản trị thông tin trên một nền tảng, vậy nên Workit luôn sẵn sàng mở cổng API để doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối với các nền tảng khác. Sự kết nối chính là chìa khóa tạo nên sức mạnh, nếu nhà quản trị biết cách kết hợp thế mạnh của nhiều nền tảng bên ngoài thì sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. 

 


Gói tùy chọn

Ngoài các giải pháp được đóng gói sẵn theo quy mô doanh nghiệp, Workit còn xây dựng một hệ sinh thái số quản trị doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, cho phép doanh nghiệp có thể tùy chọn, thêm hoặc bớt những tính năng phù hợp với từng mô hình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Bởi vì không phải doanh nghiệp nào cũng hoạt động như nhau, nhu cầu và chiến lược chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp cũng khác nhau tùy vào mục tiêu hướng tới theo từng giai đoạn, vậy nên việc tạo ra một gói tùy chọn sẽ giúp doanh nghiệp linh động cũng như chủ động hơn trong quyết định mình. 

 

Workit luôn luôn hướng đến sự đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số từ từng phân hệ cho tới tổng thể, vậy nên những giải pháp được xây dựng trên nền tảng Workit luôn đáp ứng những nhu cầu từ nhỏ nhất như một vài tính năng, cho tới nhu cầu mở rộng và kết nối trong tương lai của doanh nghiệp. Chuyển đổi số là một bài toán dài hạn, việc có một cái nhìn tổng thể và khách quan ngay từ những bước đầu là việc cần thiết tất yếu ảnh hưởng đến hầu hết tất cả những quyết định sau này của nhà những nhà quản trị doanh nghiệp. 


Vui lòng điền các tin sau
hệ thống WorkIT.vn sẽ tự động email thông tin cho Bạn. Cảm ơn